Cơn sốt đất nền ven biển ở Phan Thiết - Mũi Né

Đất nền ven biển ở Phan Thiết - Mũi Né đang trở nên hot trong thời gian qua. Với nhiều tiềm năng về du lịch và bất động sản nên Mũi Né - Phan Thiết đang trở thành địa điểm đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản. Cùng tìm hiểu về dự án này qua bài viết dưới đây.

  •  

Mũi Né - Phan Thiết - Trị trường tiềm năng bất động sản và du lịch

Đất nền ven biển Phan Thiết - Mũi Né được sở hữu vị trí độc tôn, phù hợp để xây dựng biệt thự, khu nghỉ dưỡng, resort ven biển. Nhằm mục đích để kinh doanh du lịch, buôn bán bất động sản theo ven biển rất thích hợp và dự kiến sẽ thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng cũng như nhiều nhà đầu tư.

Sau nhiều năm kiến tạo và nâng cấp thiết bị cơ sở hạ tầng, hiện nay Mũi Né đã trở thành địa chỉ tìm kiếm của nhiều dự án bất động sản và khu du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì vậy đất nền ven biển Phan Thiết - Mũi Né đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho thị trường bất động sản.

Mũi Né - Phan Thiết - Thiên đường nghỉ dưỡng mở ra cơ hội đầu tư bất động sản

Lý do nên đầu tư vào Mũi Né - Phan Thiết

Mũi Né - Phan Thiết đón thêm nhiều dự án lớn

Từ cuối năm 2018 thị trường bất động sản Phan Thiết chưa bao giờ “nguội” khi đón nhận hàng loạt các doanh nghiệp đầu tư vào 8 dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường bất động sản Phan Thiết sôi nổi bới dự án Nova hills có quy mô lớn lên đến 40ha cùng với 600 biệt thự được xếp hàng 5 sao mang thương hiệu quốc tế.

Mũi Né - Phan Thiết - Thị trường đầy tiềm năng về du lịch và bất động sản

Bài viết hay cho bạn:

Dự Báo Về Thị Trường Bất Động Sản Dưới Góc Nhìn Chuyên Gia

Đất nền dự án thu hút nhà đầu tư với tiềm năng du lịch biển

Tầm nhìn đến năm 2030 thành phố Phan Thiết phấn đấu và xây dựng trở thành đô thị du lịch. Đồng thời hướng đến trở thành một trong những trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia. 

Đây được xem là cơ sở để Phan Thiết - Bình Thuận không ngừng đẩy mạnh công tác thu hút cũng như triển khai các dự án đầu tư vào du lịch biển. Từ đó thúc đẩy sự phát triển để xây dựng các khu nghỉ dưỡng, biệt thự hay resort.

Cơ sở hạ tầng được đầu đồng bộ giúp Phan Thiết cất cánh

 Một trong những điểm thu hút du khách khi đến với Bình Thuận đó chính là hệ thống giao thông. Điển hình như hệ thống cao tốc  thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Dây được kết nối với quốc lộ 1A, giúp cho quá trình di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Thuận chỉ còn 3 tiếng đi ô tô.

Thời cơ vàng của đất nền ven biển Mũi Né

Với sự ưu tiên phát triển vượt bậc trong thời gian qua dự án đất nền ven biển Phan Thiết - Mũi Né đang được xem là thời cơ vàng để phát triển vấn thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu bãi biển đẹp ở châu Á mà Mũi Né còn còn sở hữu chuỗi những bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam. Chính vì vậy đây được xem là thời cơ cũng như thách thức dành cho những nhà đầu tư bất động sản.

Đất nền ven biển Phan Thiết là thời cơ thích hợp để xây dựng căn hộ, khu nghỉ dưỡng hay resort

> > > Tham khảo đất nền Queen Pearl Mũi Né

Lựa chọn địa chỉ nhà đầu tư uy tín nhất

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ nhà đầu tư bất động sản thì hãy đến với Duhy house. Đây được xem là một trong những địa chỉ kinh doanh bất động sản uy tín, đã triển khai nhiều dự án thành công vang dội trên nhiều tỉnh thành lớn ở khu vực phía Nam. 

Đến với Duhy house khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chính xác về dự án đất nền ven biển ở  Phan Thiết - Mũi Né cũng như các dự án khác với mức giá hợp lý nhất, không quá cao so với mặt bằng chung. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Tên thương hiệu: Duhy house

  • Địa chỉ: 03 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: diepphuchy@gmail.com
  • Điện thoại: 0909889485
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DuhyHouse/

Bình luận

0795007272
TOP
DMCA.com Protection Status