Khu Đô thi du lịch sinh thái Nhơn Hội New Citi - Đột phá thị trường BĐS Quy Nhơn

Vị trí " Kim Cương", quy hoạch pháp lý, hạ tầng hoàn chỉnh và đúng thời điểm. Đất nền Nhơn Hội New City đột phá thị trường bất động sản Quy Nhơn - Bình Định

Quy Nhơn - Bình Định

Quy Nhơn - Bình Định

" Xây dựng Quy Nhơn thành trung tâm kinh tế biển quốc gia " Đó là một trong những nội dung được nêu trong “Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Theo đó, quy hoạch định hướng đến năm 2035 tỉnh Bình Định sẽ có 22 đô thị, trong đó TP Quy Nhơn là đô thị loại I - là trung tâm kinh tế biển của quốc gia. Tổng dân số toàn tỉnh năm 2035 ước khoảng 1,91 triệu người, trong đó có khoảng 930.000 dân đô thị; tỉ lệ đô thị hóa đạt hơn 48,6%.

TP Quy Nhơn được quy hoạch phát triển theo định hướng dịch vụ - cảng biển - công nghiệp - du lịch. Trong đó, trọng tâm là dịch vụ - cảng biển tạo sức lan tỏa đến hệ thống đô thị toàn tỉnh Bình Định và vùng Nam Trung bộ - Tây Nguyên.

TP Quy Nhơn – khu kinh tế Nhơn Hội là cực tăng trưởng quan trọng kết nối các trung tâm kinh tế đô thị của vùng và quốc gia trên tuyến hành lang kinh tế xuyên Á, Bắc - Nam và Đông - Tây, với các tuyến giao thông kết nối quốc lộ 1, quốc lộ 19 và tuyến cao tốc Bắc - Nam.
Quy hoạch xây dựng TP Quy Nhơn là trung tâm du lịch của tỉnh Bình Định, đồng thời là một trong những trung tâm tiểu vùng du lịch thuộc vùng duyên hải Nam Trung bộ.

Quy hoạch Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội

Quy hoạch Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội

Quy Nhơn chú trọng phát triển du lịch biển đảo chất lượng cao, du lịch tâm linh, tham quan di tích kiến trúc tôn giáo, thắng cảnh; du lịch khoa học gắn với tổ hợp không gian khoa học - giáo dục Ghềnh Ráng, du lịch sinh thái gắn với đầm Thị Nại.
Theo quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035, phạm vi quy hoạch là toàn tỉnh Bình Định, diện tích tự nhiên 6.050km2, bao gồm 11 đơn vị hành chính: TP Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và 9 huyện.

Với mục tiêu xây dựng mô hình không gian tỉnh Bình Định phát triển linh hoạt và hiệu quả. Phát triển hệ thống đô thị - nông thôn theo hướng bền vững, giữ gìn sinh thái môi trường và phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế; xây dựng hạ tầng kỹ thuật diện rộng, các công trình đầu mối kỹ thuật kết nối đồng bộ với hệ thống đô thị, các khu động lực kinh tế và hệ thống hạ tầng kỹ thuật cấp quốc gia. 
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng nói rằng: thông qua quy hoạch này sẽ tạo điều kiện để Bình Định phát triển đô thị, phát triển kinh tế biển, dịch vụ - du lịch; hướng tới phát triển bền vững từ đô thị đến nông thôn.

Với tiềm năng sẵn có, nơi này đang trở thành là "đòn bẩy" thu hút các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.


Nắm bắt thời cơ, đột phá thị trường

Sau hơn 13 năm phát triển, Công ty TNHH Bất động sản Danh Khôi nay là Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án, tư vấn đầu tư bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở và dự án, phân phối độc quyền các dự án bất động sản… 
Luôn biết tận dụng tiềm lực tài chính lớn mạnh và đội ngũ thiết kế - hoạch định chuyên nghiệp trong những dự án đầu tư của mình, DKR đã giới thiệu ra thị trường một dự án tầm cỡ quốc tế là Nhơn Hội New City.

Khu Đô thị Nhơn Hội New City

Khu Đô thị Nhơn Hội New City

Bài viết hay cho bạn

 > > > Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Biển Quy Nhơn Dậy Sóng

Đột phá từ vị trí và quy hoạch hoàn chỉnh


Nhơn Hội New City nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Với lợi thế TP Quy Nhơn, Bình Định được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Nhơn Hội New City là một trong số ít các dự án nằm ở vị trí sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. 
Ngoài hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện, kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với "vùng đất mới" giàu tiềm năng này.

 

Mặt bằng khu đô thị Nhơn Hội New City

Mặt bằng khu đô thị Nhơn Hội New City

> > > Xem chi tiết dự án Nhơn Hội New City

> > > Tham khảo đất nền Queen Pearl Mũi Né

Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

0795007272
TOP
DMCA.com Protection Status